Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
Friday, 13 November 2015 10:45
Print PDF

Kính là nguồn cảm hứng của các kiến trúc sư trên khắp thế giới, bạn có thể cảm nhận được điều đó thông qua 10 công trình tuyệt vời này

Bảo tàng Louvre Lens ở Pháp / SANAA

Gồm năm tòa nhà tạo thành từ thép và kính. Toàn bộ cấu trúc 28.000 mét vuông trải dài hơn 360 mét, dài từ một đầu của một tiền sảnh trung tâm trong kính trong suốt đến những tòa khác.

Studio Kanagawa Nhật Bản

Studio này được thiết kế với loại vách kính, mở linh hoạt ở sàn cùng tấm trần được đỡ bởi các cột có kích thước khác nhau. Nhờ tấm kính sàn - tường - trần ở mặt tiền tòa nhà và dải cửa sổ mái có thể đón ánh sáng tự nhiên tuyệt vời trong ngày, mà còn tạo ra một không gian làm việc trở nên "ngoạn mục" đối với các đồ án thiết kế.

The Crytal ở Đan Mạch

Văn phòng Đan Mạch này sử dụng một mặt tiền bằng kính, bên trong ba lớp mà cung cấp vật liệu cách nhiệt cực kỳ hiệu quả, và mặt tiền đã tích hợp màn hình năng lượng mặt trời được trang trí bởi một màn hình lụa tinh tế.

Kraanspoor ở Hà Lan

Tòa nhà văn phòng ở Hà Lan có trọng lượng nhẹ, trong suốt 3 tầng, được xây dựng trên nền một nhà máy đóng tàu cũ. Tòa nhà kính rõ ràng và đơn giản trong kế hoạch. Việc xây dựng mới được đặc trưng bởi hai mặt tiền trong suốt của kính: bên ngoài của 2 mặt tiền mái hắt kính di chuyển bằng mô tơ xuất hiện như ren-công trình xung quanh tòa nhà, Mặt tiền khí hậu này cho phép thông gió tự nhiên của các văn phòng và hoạt động như một bộ đệm chống nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông.

Bảo tàng Thượng Hải

Một bảo tàng ở Trung Quốc với mặt tiền làm từ những tấm kính hình chữ U được nhập khẩu từ Đức. Lớp kính là cát đã thổi và tráng men để lộ những từ ngữ hiển thị rõ ràng liên quan đến các ngôn ngữ khác nhau. Đằng sau mặt tiền kính là một đèn nền LED cho phép ánh sáng phát ra ánh sáng qua mỗi từ.

Đài tưởng niệm ở ChiLe

Đài tưởng niệm này được làm toàn bộ bằng kính, tập hợp kính & hệ thống đèn biến đổi bởi thao tác, sắp xếp, bố trí mang nhiều ý nghĩa tưởng niệm

Trung tâm mua sắm ở Đức

Trung tâm mua sắm này sử dụng một mặt tiền bằng kính để điêu khắc để tạo không gian ấn tượng và năng động cho các không gian công cộng, thiết lập một môi trường độc đáo cho một hoạt động tại đây.

| + - | RTL - LTR

Business Support

Business support 1
Business support 2
Business support 3

Technical Support

Technical Support 1
Technical Support 2
Technical Support 3

Contact Information

  • VIC INTERNATIONAL INVESTMENT & CONSTRUCTION MATERIAL TECHNOLOGY.,JSC (VIC.,JSC)
  • Add: 9th Floor, Bao Anh Building, 62 Tran Thai Tong Str, Cau Giay Dist, Ha Noi, Viet Nam
  • Tel: +84 43 7679 387 / +84 43 7679 388; Fax: +84 43 7679 389
  • Hotline: +84 904 61 6006
  • Email: info@viccons.com
  • Website: www.viccons.com / www.viccons.com.vn / www.nhomkinhkientruc.net

Địa chỉ sửa chữa cung cấp dịch vụ sua duong ong nuoc tan nha hcm uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước