Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
Thursday, 04 February 2016 15:40
Print PDF

Tháp UNITED, BAHRAIN

Tòa tháp chọc trời United ở Minama, thủ đô của Bahrain, cao 50 tầng có hình dáng như một mũi khoan lớn, nhằm nhắc nhở tới người dân và khách du lịch tới một trong những giá trị chính của nước ngoài là dầu mỏ.

Tháp được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo cấu tạo đặc biệt, mà nằm ở một trong những vịnh Bahrain, về việc thực hiện của dự án đã chi khoảng 2,5 tỷ $.

Ngoài khách sạn sang trọng, chiếm 14 tầng của tòa nhà chọc trời thì trong các bức tường của tòa nhà còn là chỗ cho văn phòng của các công ty khác nhau. Đối với du khách một trong những cách tốt nhất để đánh giá các tính năng của các tòa nhà chọc trời sẽ là ở bên trong một căn phòng thanh lịch tại Wyndham Hotel Group, tất cả các phòng của khách sạn đều được trang bị cửa sổ thể nhìn toàn cảnh và đem lại một cái nhìn tuyệt vời của thành phố. Trên các tầng trên của nhà hàng hấp dẫn công việc của khách sạn và quán bar, đó cũng sẽ là một nơi tuyệt vời để thư giãn và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.

 

Tháp Evolution, Moscow

Tháp Evolution hiện vẫn đang được thi công, là một dự án thuộc Trung tâm kinh doanh quốc tế Moscow (Nga). Mỗi tầng xoắn 3° theo chiều cao tăng dần và tòa tháp xoắn tổng cộng 135° khi đến đỉnh. Evolution bắt đầu được xây dựng vào năm 2007, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2013. Tính đến tháng 4 năm 2013, tòa tháp đã được xây đến tầng 42. Evolution được thiết kế bởi kiến trúc sư Tony Kettle.

 

Tháp Al Tijaria, Kuwait

Trung tâm Thương mại Kuwait, còn được gọi là Tháp Al Tijaria, là một tòa tháp tráng lệ cao 218 mét tại thành phố Kuwait. Đây là tòa nhà cao nhất ở Kuwait hiện nay. Tòa tháp do công ty Al Tijaria xây dựng. Toà tháp được cho thuê làm văn phàng, các cửa hàng kinh doanh nhỏ...


Tòa tháp Mode Gakuen Spiral, Nagoya (Nhật)

Tòa tháp Mode Gakuen Spiral tọa lạc trên đường phố chính sầm uất Nakamura-ku của thành phố Nagoya, Aichi (Nhật).

Tòa tháp 36 tầng này cao 170m, với hình tượng kiến trúc gồm 3 cánh hình búp măng uốn tròn ôm lấy nhau, luôn tỏa ánh sáng lung linh xuống mặt đường Nagoya tấp nập người qua lại. Ở 3 cánh hình búp măng, được phân chia cơ bản các chức năng giảng dạy khác nhau: thiết kế thời trang, lập trình máy tính và điều dưỡng viên. Nhóm kiến trúc sư Nikken Sekken khi thiết kế đã áp dụng các giải pháp kiến trúc sinh thái bao gồm hệ thống cửa sổ kính 2 lớp thông khí và hệ thống thông gió tự nhiên vào công trình.

Từ xa, tháp Spiral trông có vẻ không được vững vàng cho lắm, nhưng kết cấu cơ bản của nó rất đơn giản và được nghiên cứu để có thể chịu đựng được những trận động đất lớn trong vùng. Hệ kết cấu bao gồm những ống xoắn bằng bê tông, thép ống được chống đỡ bởi những thanh giằng gắn chặt xung quanh chân đế, đóng vai trò là trụ cột chính để làm giá đỡ cho 3 cánh xoắn hình búp măng mềm mại.

Tháp Spiral thực sự gây ấn tượng với người xem. Đằng sau lớp chi tiết kiến trúc bề mặt, ý tưởng tạo hình vẫn hiện lên tuyệt đẹp. Đường xoắn ốc của thép và kính tạo ra một hiệu ứng liên tưởng, “nhiệt huyết của sinh viên ba trường cùng cuộn xoáy lên tận không trung rồi hòa vào thế giới thực”. Công trình không chỉ đem lại cho sinh viên 3 trường: Nagoya Mode Gakuen, HAL Nagoya và Nagoya Isen những nét đẹp lộng lẫy từ kiến trúc bên ngoài, mà còn ở giải pháp “xanh” của nó.

| + - | RTL - LTR

Business Support

Business support 1
Business support 2
Business support 3

Technical Support

Technical Support 1
Technical Support 2
Technical Support 3

Contact Information

  • VIC INTERNATIONAL INVESTMENT & CONSTRUCTION MATERIAL TECHNOLOGY.,JSC (VIC.,JSC)
  • Add: 9th Floor, Bao Anh Building, 62 Tran Thai Tong Str, Cau Giay Dist, Ha Noi, Viet Nam
  • Tel: +84 43 7679 387 / +84 43 7679 388; Fax: +84 43 7679 389
  • Hotline: +84 904 61 6006
  • Email: info@viccons.com
  • Website: www.viccons.com / www.viccons.com.vn / www.nhomkinhkientruc.net

Địa chỉ sửa chữa cung cấp dịch vụ sua duong ong nuoc tan nha hcm uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước